Cách sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm nhất
Đèn led nhà xưởng 100w Daxinco Daxin100-11
Đèn led nhà xưởng 100w và giải pháp chiếu sáng không gian rộng
17/11/2018
Những lưu ý khi chọn lựa đèn đường led
Những lưu ý khi chọn lựa đèn đường led
19/11/2018

Cách sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm nhất

Sử dụng tiết kiệm và hợp lý sẽ giúp đèn led nhà xưởng phát huy tối đa ưu điểm

Sử dụng tiết kiệm và hợp lý sẽ giúp đèn led nhà xưởng phát huy tối đa ưu điểm

Rate this post

Cách sử dụnđèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm nhất

Đèn led là lựa chọn chiếu sáng được nhiều nhà xưởng sử dụng hiện nay. Với ưu điểm là tiết kiệm điện năng, bền bỉ và có cường độ ánh sáng thích hợp, đèn led đang được ưa chuộng và ngày càng được nhiều nhà xưởng tin dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởngmột cách tiết kiệm và hiệu quả nhất?

Đèn led dùng cho nhà xưởng

Đèn led dùng cho nhà xưởng

Đèn led dùng cho nhà xưởng là giải pháp chiếu sáng được nhiều người lựa chọn hiện nay

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng

Đèn led từ lâu đã là một loại đèn được yêu thích và sử dụng phổ biến. Ưu điểm nổi trội của đèn led đó là bền bỉ và tiết kiệm điện năng. Nếu so với đèn compact, đèn led tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ. Với những khu vực có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, việc sử dụng nhiều bóng đèn là điều không thể tránh khỏi. Với việc tiết kiệm điện năng như vậy, đèn led giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chiếu sáng nhà xưởng.

Ngoài ra, đèn led có cường độ ánh sáng tự nhiên và an toàn hơn những loại đèn huỳnh quang thông thường. Với số lượng giờ chiếu sáng lớn cùng độ chịu lực cao, đây là loại đèn cực kỳ thích hợp với các nhà máy, nhà xưởng…

Cách sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm nhất

Dù có nhiều ưu điểm về điện năng và tuổi thọ. Tuy nhiên, chúng ta cần sử dụng một cách hợp lý và tiết kiệm. Qua đó giúp đèn led phát huy được tối đa công dụng. Vậy làm thế nào để sử dụng đèn led nhà xưởng một cách tiết kiệm nhất?

Sử dụng tiết kiệm và hợp lý sẽ giúp đèn led nhà xưởng phát huy tối đa ưu điểm

Sử dụng tiết kiệm và hợp lý sẽ giúp đèn led nhà xưởng phát huy tối đa ưu điểm

Xác định chính xác số lượng đèn led nhà xưởng

Để sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nhất, trước hết bạn cần xác định chính xác số lượng đèn led cần dùng dựa trên diện tích khu nhà xưởng. Việc xác định đúng và đủ số lượng đèn sẽ giúp mang lại ánh sáng thích hợp nhất. Đồng thời, giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Hãy ước lượng dựa trên diện tích khu nhà xưởng và công suất của bóng đèn. Mỗi bóng đèn trên thông số sẽ ghi số lumens. Đây là giá trị sản lượng ánh sáng sẽ tạo ra. Bóng đèn led có công suất và chỉ số lumens càng lớn thì cường độ ánh sáng sẽ càng lớn. Do vậy, số lượng bóng đèn cũng sẽ ít hơn so với những loại bóng đèn có công suất và giá trị lumens nhỏ.

Chẳng hạn như với nhà xưởng có diện tích 500m, loại đèn led bạn định dùng là đèn led nhà xưởng 150W Daxinco kiểu OVAN – một loại đèn chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay. Dựa vào thông số, có thể thấy đèn có trị số ánh sáng là 150 lumens/w. Vậy với đèn led này, bạn sẽ cần 10 – 15 bóng cho khu nhà xưởng của mình.

Sử dụng đúng mục đích và hợp lý đèn led

Để việc sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm và hiệu quả nhất, bạn cần dùng đúng thời điểm và đúng cách. Đối với đèn led, bạn không nên tắt ngay khi vừa bật, thay vào đó, hãy chờ khoảng 4 – 5 phút. Điều này sẽ giúp bóng đèn có tuổi thọ cao hơn.

Đồng thời, chỉ nên bật đèn khi cần dùng và tắt khi không sử dụng. Bạn cũng không nên treo đèn ở những nơi quá nóng hay quá ẩm. Điều này sẽ khiến bóng đèn dễ hỏng và gây chập cháy hơn.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng cách sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng tiết kiệm. Tuy nhiên, để việc sử dụng đạt hiệu quả tối đa, hãy lựa chọn cho mình những bóng đèn chất lượng nhất.

Hãy đến với Daxinco bằng cách truy cập trang web: https://daxin.com.vn

Hoặc gọi tới số hotline: 0908.586.416 – 02839601123 để được tư vấn và chọn cho mình chiếc đèn led chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco