Những rủi ro tiềm ẩn của đèn pha LED giá rẻ
Bí quyết chọn lựa đèn LED nhà xưởng
Bí quyết chọn lựa đèn LED nhà xưởng
06/11/2018
Giải pháp chiếu sáng đường phố, khu công cộng, khu công nghiệp bằng đèn đường led
Giải pháp chiếu sáng đường phố, khu công cộng, khu công nghiệp bằng đèn đường led
07/11/2018

Những rủi ro tiềm ẩn của đèn pha LED giá rẻ

Những rủi ro tiềm ẩn của đèn led giá rẻ

Những rủi ro tiềm ẩn của đèn led giá rẻ

Rate this post

Những rủi ro tiềm ẩn của đèn pha LED giá rẻ

Những rủi ro tiềm ẩn của đèn led giá rẻ

Ngành công nghiệp chiếu sáng LED có sức hút lớn trong những năm gần đây nhờ vào sự hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy đèn pha LED là một trong những hệ thống chiếu sáng nhân tạo hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, những chiếc đèn pha LED có giá thành sản xuất rẻ lại xuất hiện một số vấn đề có thể làm bạn tốn kém hơn trong thời gian dài.

Đèn pha led giá rẻ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Đèn LED giá rẻ sản sinh hầu hết ánh sáng trong quang phổ màu xanh cao. Một nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy tiếp xúc quá mức với loại ánh sáng này có thể gây tổn hại đến sức khoẻ, khiến nhịp điệu sinh học của cơ thể không đồng bộ. Điều này là do bộ não cảm nhận ánh sáng xanh như ánh sáng từ bầu trời và nghĩ rằng đó là ban ngày, não làm giảm việc sản xuất melatonin, chất dẫn truyền thần kinh điều khiển giấc ngủ. Điều này làm cho người lao động cảm thấy không tập trung và mệt mỏi. Nó cũng góp phần vào các điều kiện như mất ngủ và chứng rối loạn theo mùa, cả hai đều làm hỏng hệ thống miễn dịch của nhân viên, làm tăng số ngày bị bệnh sử dụng và tạo ra lực lượng lao động kém hiệu quả hơn.

Mỏi mắt

Những rủi ro của đèn led giá rẻ

Những rủi ro của đèn led giá rẻ

Một vấn đề phổ biến khác với đèn pha LED giá rẻ là ánh sáng nhấp nháy không liên tục. Sự nhấp nháy thường không thể nhìn thấy được trên mắt thường. Với đặt biệt khi dùng cho mục đích chiếu sáng công nghiệp, con người hoạt động thường xuyên dưới ánh sáng có chất lượng kém tạo nên căng thẳng trên đôi mắt khi họ cố gắng để điều chỉnh ánh sáng thay đổi. Điều này tạo ra sự căng thẳng của mắt và có thể đóng góp vào sự phát triển các chứng đau đầu migraine. Cả hai điều kiện này ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất lao động.

Suy giảm ánh sáng nhanh

Vấn đề mà hầu hết các đèn LED chi phí thấp phải đối mặt là, độ suy giảm ánh sáng theo thời gian là rất nhanh. Với tuổi thọ đèn LED trung bình khoảng 50.000 giờ, một số sản phẩm giả rẻ chỉ còn lại 80% ánh sáng so với ban đầu sau 8.000 giờ. Điều này tạo ra chi phí bổ sung để mua và lắp đặt đèn thay thế và xử lý các thiết bị cũ.

Cách tránh những vấn đề này

Điều quan trọng là phải hiểu rằng nhiều vấn đề này ít phổ biến hơn trong các loại đèn LED đắt tiền hay đắt tiền hơn. Khi tạo thiết kế xây dựng công trình, đảm bảo rằng sử dụng thông số đèn LED chất lượng cao. Thường thì các nhà thầu xây dựng thường phải thay đổi thiết bị chiếu sáng bằng sản phẩm đèn LED tương tự, ít tốn kém, để tăng mức lợi nhuận của họ. Hãy giám sát trong quá trình xây dựng để đảm bảo bạn nhận được chính xác loại đèn mà bạn đã chọn trước đó. Một lựa chọn khác là sử dụng ánh sáng ban ngày tự nhiên vào thiết kế tòa nhà của bạn để hỗ trợ và giảm thời gian sử dụng đèn chiếu sáng.

 

Các dòng Đèn pha led, Đèn led nhà xưởng, Đèn đường led của Daxinco có chất lượng cao ánh sáng đạt chuẩn CRI 85, giúp bạn có thể hoạt động, làm việc lâu dài dưới ánh sáng đèn led mà không bị các tình trạng trên.

 

DAXINCO – DAXIN Xưởng Sản Xuất Đèn LED Công Nghiệp – Phân Phối Toàn Quốc.

Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0908.586.416 – 02839601123  – Email: daxinvietnam@gmail.com

https://daxin.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco