Ưu điểm và những lưu ý khi dùng đèn led nhà xưởng công suất cao
Các lưu ý khi triển khai đèn đường led chiếu sáng đường phố
Những lưu ý trong triển khai đèn đường led chiếu sáng đường phố
19/11/2018
Lắp đặt đèn led nhà xưởng chất lượng
Đèn led nhà xưởng chất lượng là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp
21/11/2018

Ưu điểm và những lưu ý khi dùng đèn led nhà xưởng công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao cho ánh sáng mạnh

Đèn led nhà xưởng công suất cao cho ánh sáng mạnh

Rate this post

Ưu điểm và những lưu ý khi dùnđèn led nhà xưởng công suất cao

Lắp đặt các loại bóng đèn led cho nhà xưởng, nhà máy là xu hướng hiện nay của doanh nghiệp. Trong đó phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là loại đèn led nhà xưởng công suất cao. Vậy thực chất vì sao loại đèn này lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau. Bạn hãy cùng theo dõi để có thêm sự lựa chọn thông minh về thiết bị chiếu sáng nhà xưởng nhé.

Đèn led nhà xưởng công suất cao cho ánh sáng mạnh

Đèn led nhà xưởng công suất cao cho ánh sáng mạnh

Lý dđèn led nhà xưởng công suất cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thực tế loại đèn led nhà xưởng công suất cao được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng cũng khá dễ hiểu. Bởi so với các loại đèn led công suất nhỏ hay loại đèn khác thì đèn có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như.

 

Chất lượng chiếu sáng cực tốt

Đèn led nhà xưởng loại công suất cao mang đến nguồn sáng cực mạnh. Cùng với đó là vùng ánh sáng lớn. Nhất là ánh sáng chiếu ra ổn định, đồng nhất. Vì thế khi lắp đặt đèn thì mọi ngóc ngách của phân xưởng sẽ được chiếu sáng hoàn hảo.  Từ đó doanh nghiệp đảm bảo được hiệu quả, sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Chẳng hạn đèn led nhà xưởng 200W UFO là loại đèn được lắp đặt rất nhiều. Đèn cho chỉ số quang thông 150 Lm/w. Cùng với đó tầm xa chiếu sáng khá xa từ 11 đến 15 m.

 

Tiết kiệm điện năng

Nếu so với đèn led công suất nhỏ thì đèn có đến chỉ số tiêu thụ điện năng cao hơn. Tuy nhiên vì không gian nhà xưởng thường khá rộng nên nếu lắp đèn công suất nhỏ cần số lượng lớn. Thay vào đó lắp đặt đèn led nhà xưởng loại công suất cao thì ít hơn rất nhiều.

Như vậy thay vì cung cấp điện năng cho nhiều đèn doanh nghiệp thường chọn loại đèn công suất cao. Như thế vừa đảm bảo chất lượng chiếu sáng nhà xưởng vừa tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, đèn led nhà xưởng công suất cao cũng hội tụ nhiều ưu điểm khác của loại đèn led nói chung. Điển hình như độ an toàn cực cao, thân thiện môi trường,…

Đèn led nhà xưởng với công suất cao tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng với công suất cao tiết kiệm điện năng

Một số lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao hội tụ nhiều ưu điểm phù hợp với không gian nhà xưởng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý lắp đặt số lượng đèn sao cho phù hợp nhất với diện tích không gian. Hơn nữa, quá trình lắp đặt đèn cần đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng bạn không nên bật tắt đèn liên tục. Thay vào đó tốt nhất bạn nên chờ đợi khoảng 5 đến 10 phút. Như thế thì đèn sẽ không bị tiêu hao điện năng nhiều.

Vì sao lắp đặt đèn led nhà xưởng công suất cao là lựa chọn của nhiều nhà xưởng hiện nay. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được đáp án cho mình.

Tuy nhiên bạn đừng quên lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng bằng cách liên hệ DAXINCO theo số 0908586416. DAXINCO sẽ tư vấn giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco